บริการของเรา ดียังไง ?

ทำไมใครต่อใครก็เลือกใช้บริการของเรา Kawa Kin

Rewinding

Rewinding งานกรอม้วน รับจ้างกรอเทป จากม้วนใหญ่สู่ม้วนเล็กแบ่งบรรจุ  ตามความต้องการของลูกค้า

Cutting

รับจ้างตัดเทป(Cutting) เครื่องตัดเทปแบบ Roll Cutting สามารถรองรับม้วน Log roll ที่หน้ากว้างได้ถึง 1,500 มม. (60 นิ้ว) และเส้นผ่านศูนย์กลางได้ถึง 350 มม. โดยสามารถสลิตให้เป็นม้วนเทปสำเร็จที่หน้าแคบได้ถึง 5 มม. มีค่Tolerance ที่ 0.3 มม. เครื่องตัดเทปทั้งสองแบบสามารถครอบคลุมความต้องการงานตัด งานกรอทั้งเทปกาว ในทุกอุตสาหกรรมและเทปกาวสำหรับงานทั่วไป

Rewind Slitting

บริการงานรีวาย สลิทติ้ง บริษัทมีเครื่องจักรที่รองรับการบริการด้านงาน Slit Tape, labels, Sticker, Film Plastice, Felt, Nonwoven, E.T.C.

Laminate

สามารถให้บริการ งานลามิเนต โดยเหมาะสำหรับงานประเภท กระดาษ สติกเกอร์ ยาง และเทปชนิดต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการหรือกำหนดมาให้ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด

Die Cutting

บริการปั๊มงานไดคัท เทปกาว ฉนวน และ พลาสติก ฟิล์ม ทุกชนิด ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ โดยโรงงานมีเครื่องจักรที่ทันสมัย และได้มาตราฐาน ผ่านการรับรอง ISO 9001 : 2015 สามารถให้บริการ งานตัดที่ต้องการชิ้นงานในปริมาณมากๆ โดยมีโมล์หรือใบมีดเป็นแม่พิมพ์ 

สามารถไดคัทงานแล้วตัดเป็นชิ้นตามขนาดของงานหรือไดคัทงานแล้วเก็บเข้าม้วนได้ตามความต้องการของลูกค้า และยังรับบริการสำหรับงานที่ค่อนข้างมีความหนา ยากต่อการไดคัทด้วยเครื่องไดคัททั่วๆไป

Get great offers and promotions

ติดต่อเรา เพื่อรับข้อเสนอและโปโมชั่นดี ๆ

Find us on Facebook